威龙发艺发型设计价格联盟

践行一带一路,做强中国设计——上汽乘用车副总经理陶海龙莅临上汽正大

SAICMOTORCP2018-06-15 02:30:52
点击上方“SAIC Motor-CP” 可以关注哦!กดมุมบนขวาเพื่อติดตาม

践行一带一路,做强中国设计——上汽乘用车副总经理陶海龙莅临上汽正大

ปฏิบัติการ The Belt and Road : คุณถาว ไห่หลง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ SMPV เยี่ยมชม เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี


中国管理团队要带把制造体系,质量体系,物流管理体系在上汽正大落地,生根。加快泰国管理队伍的组建和培养。

ทีมผู้บริหารจากประเทศจีนมีความประสงค์ที่จะวางรากฐานของระบบการทำงานในด้านการบริหารจัดการการผลิต ด้านการบริหารจัดการการควบคุมคุณภาพ และการบริหารจัดการด้านการขนส่ง พร้อมกับเร่งที่จะสร้างและพัฒนาความสามารถของทีมงานบริหารจัดการให้เกิดขึ้นที่บริษัทเอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี

泰国管理团队的建设必须是一种文化的融合,上汽乘用车各基地都可以成为上汽正大泰国员工的培训基地,加强两地人员的学习交流互动,加快上汽正大工作队伍的成长和建设。

การสร้างทีมงานบริหารจัดการให้เกิดขึ้นในประเทศไทยนั้น จำเป็นที่จะต้องเป็นการหล่อหลอมรวมวัฒนธรรม โดยทุกฐานการผลิตของ SMPV (SAIC Motor Passenger Vehicle Company) นั้น สามารถที่จะเป็นฐานการฝึกอบรมให้แก่พนักงานของเอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพีได้ทั้งหมดทุกฐานการผลิต เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งในการแลกเปลี่ยนความรู้ความสามารถกันระหว่างทีมงานของทั้งสองประเทศ พร้อมกันกับการเร่งเสริมสร้างและพัฒนาให้ทีมงานในประเทศไทยนั้น ได้มีความก้าวหน้าและเจริญเติบโตยิ่งๆขึ้นไป...3月7日上汽乘用车副总经理陶海龙莅临上汽正大,石国勇总经理,赵锋副总经理及制造各区域负责人陪同。

7 มีนาคม : คุณถาว ไห่หลง รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ SAIC Motor Passenger Vehicle Company เดินทางเข้าเยี่ยมชมเอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี โดยมีคุณสือ กั๋วหย่ง ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณจ้าว เฟิง รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ และผู้รับผิดชอบในแต่ละส่วนการผลิตให้การรับรอง陶总要求中国管理团队要带把制造体系,质量体系,物流管理体系在上汽正大落地,生根。加快泰国管理队伍的组建和培养。

คุณถาว ขอให้ทีมบริหารจัดการชาวจีนวางรากฐานของระบบการทำงานในด้านการบริหารจัดการการผลิต ด้านการบริหารจัดการการควบคุมคุณภาพ และการบริหารจัดการด้านการขนส่ง พร้อมกับเร่งที่จะสร้างและพัฒนาความสามารถของทีมงานบริหารจัดการให้เกิดขึ้นที่บริษัทเอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี


现场实地听取技术人员介绍厂房建设方案

คุณถาว รับฟังแผนการก่อสร้างโรงงานจากเจ้าหน้าที่เทคนิคที่หน้างาน


视察车身车间,了解泰国员工工作环境

คุณถาว เข้าสำรวจพื้นที่โรงประกอบตัวถัง ตรวจตราสภาพแวดล้อมการทำงานของพนักงาน


在总装车间听取泰国同事Sittichai以及Thitipong介绍总装制造情况

คุณถาว เข้ารับฟังการแนะนำการทำงานของฝ่ายการผลิตของโรงประกอบทั่วไปจากทีมงานชาวไทย

โดยคุณสิทธิชัยและคุณฐิติพงศ์陶总要求各部门要齐心协力找出保质保量交付产品的方法,做出产量,做出品质,做出气势。

คุณถาว ขอให้แต่ละฝ่ายได้ร่วมแรงร่วมใจกันหาวิธีการในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ ทั้งการสร้างปริมาณการผลิต สร้างคุณภาพ และสร้างแรงดึงดูดใจ


最后,陶总提到泰国本土管理团队的建设必须是一种文化的融合,上汽乘用车各基地都可以成为上汽正大泰国员工的培训基地,加强两地人员的学习交流互动,加快上汽正大工作队伍的成长和建设。

สุดท้าย คุณถาวกล่าวถึงการสร้างทีมงานบริหารจัดการให้เกิดขึ้นในประเทศไทยว่า มีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นการหล่อหลอมวัฒนธรรมรวมกัน โดยให้ทุกฐานการผลิตของ SMPV (SAIC Motor Passenger Vehicle Company) นั้น สามารถที่จะเป็นฐานการฝึกอบรมให้แก่พนักงานของเอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพีได้ทั้งหมดทุกฐานการผลิต เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งในการแลกเปลี่ยนความรู้ความสามารถกันระหว่างทีมงานของทั้งสองประเทศ พร้อมกันกับการเร่งเสริมสร้างและพัฒนาให้ทีมงานในประเทศไทยนั้น ได้มีความก้าวหน้าและเจริญเติบโตยิ่งๆขึ้นไป...


结语

近年来,上汽瞄准汽车产业发展的新趋势,朝着“电动化”、“智能网联化”、“共享化”以及“国际化”的发展方向迎风而上,抢占机遇。

着眼未来,围绕“一带一路”上汽积极布局。期间,一批上汽自主品牌成长过程中培养的有能力,肯吃苦,有干劲的管理人才队伍成为了上汽海外业务以及上汽正大做大做强的中坚力量。敢于创新,不断前行的上汽人正以自己的实际行动践行一带一路,加快推进全球布局和跨国经营;致力全球共享中国设计,凝心聚力打造具有核心竞争能力和品牌影响力的世界知名汽车公司。

ขณะนี้ SAIC MOTOR ได้เล็งเป้าหมายไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ ทางด้าน “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า” “สมาร์ทคาร์-อินเตอร์เน็ตคาร์” “การแบ่งปัน” และ “ความเป็นสากล” เพื่อแย่งชิงโอกาสในการเป็นหนึ่งแห่งวงการรถยนต์มาครอบครองเมื่อมองการณ์ไกลไปสู่อนาคต ตามแผนกลยุทธ์ The Belt and Road ของประเทศจีน ทีมงานผู้บริหารชั้นหัวกะทิของ SAIC MOTOR ที่ได้ผ่านกระบวนการการฝึกฝนความสามารถซึ่งมีความอดทนต่อความยากลำบาก และมีความมุมานะ นับเป็นกำลังสำคัญอย่างยิ่งของการดำเนินธุรกิจภายนอกประเทศจีน รวมถึง SAIC MOTOR – CP ในประเทศไทยด้วย  คนของ SAIC MOTOR ที่กล้าสร้างนวัตกรรม และไม่หยุดยั้งที่จะมุ่งต่อไปข้างหน้านั้น ได้ยึดเอาการพูดจริงทำจริงของตนเองเพื่อไปปฏิบัติตามนโยบาย The Belt and Road ของจีน เพื่อเร่งผลักดันการดำเนินธุรกิจไปสู่ระดับโลก มุ่งเน้นการแบ่งปันการออกแบบของประเทศจีนไปสู่ระดับสากล ผนึกกำลังกายและใจที่จะสร้างบริษัทผู้ผลิตรถยนต์อันมีชื่อเสียงที่มีความสามารถในการแข่งขันในตลาด และเป็นแบรนด์ที่ส่งผลกระทบต่อทุกแบรนด์รถยนต์ทั่วโลก

撰稿:柳乘风 Chawalit Hemwon

ผู้เขียน : ชวลิต เหมวัน

摄影:水南 Anun Kamjadpai

ถ่ายภาพ : อนันต์ กำจัดภัย

最后,感觉文章不错的话,请转发、分享、点赞,谢谢!

声明:所载文章属作者个人观点,仅供参考,不代表本公众号立场。

สุดท้ายนี้ หากคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์ โปรดช่วยกันส่งต่อ และกดไลค์ให้ด้วยครับ

ขอบคุณครับ...

欢迎长按上方二维码

关注“SAIC Motor-CP”

กดค้าง QR CODE

ติดตาม "SAIC Motor-CP"

友情链接